GIAO HÀNG TRONG 48H & TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ

Thế nào là một loại quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp đầu tiên phải đáp ứng được phần thẩm mỹ khi người nhận nhận món quà. Nó phải có thiết kế bắt mắt, tinh tế và thể hiện được sự sang trọng trong từng đường nét in trên sản phẩm.

Thương hiệu là yếu tố thứ hai tạo nên món quà tặng cao cấp. Những thương hiệu được nhiều người biết đến rộng rãi và có giá trị thương hiệu cao sẽ thể hiện được sự đẳng cấp của món quà tặng.

Chất lượng sản phẩm theo thời gian là giá trị thiết thực nhất thể hiện được tính lâu dài của của vòng đời sản phẩm. Không chỉ phải đẹp, mà nó còn phải mang lại cho người nhận những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong tất cả những dòng sản phẩm.

Giới thiệu quà tặng thời trang cao cấp từ MTV

Là một dòng thời trang của Ý được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nên không có gì để bàn cải khi nói về sự đẳng cấp của món quà tặng thời trang này. Khi dành tặng đến cho sếp, cho bố mẹ anh em hay là dành cho những người bạn bè. Không ai lại không có nhu cầu sử dụng thời trang. Nên những món quà của bạn sẽ trở nên thật thiết thực và đậm chất sang trọng.

Những mặt hàng thời trang chủ yếu đến từ thương hiệu cao cấp này là những trang phục vô cùng cần thiết cho tất cả mọi người. Như áo thun, áo khoác, quần short hay các loại nón mũ. Khi sử sụng mặt hàng thời trang của công ty làm quà tặng là bạnđã có ngay món quà sang trọng, giá trị vượt giá thành dành cho những người thân của mình.

Sự vượt trội về mặt giá trị ở đây thể hiện qua các yếu tố về chất lượng, giá thành và thẩm mỹ của mặt hàng. Được góp nhặt những tinh túy nhất của thời trang cao cấp. Mỗi sản phẩm của MTV luôn đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Thông qua sự kiểm chứng về chất lượng khi sử dụng sản phẩm. Và đặc biệt, mỗi mặt hàng đều có những con số vô cùng hạn hẹp về số lượng sản phẩm được bán ra tại thị trường Việt Nam. Không những đảm bảo những yếu tố cơ bản. Mà nó còn gây dựng được yêu tố một món quà cao cấp, độc lạ cho những người sở hữu sản phẩm của MTV.

Hộp quà sang trọng, đẳng cấp

Những món quà tặng cao cấp không thể nàot hiếu những hộp quà được đóng gói một cách tỉ mỉ và công phu. Là cái nhìn đầu tiên khi người nhận tiếp nhận quà tặng. Nên nó mang một sức mạnh vô cùng to lớn khiến người khác hài lòng từ cái nhìn đầu tiên. Nếu nói những món quà là những vị anh hùng thì hộp quà chính là vũ khí tối tân cho nó hành động.

Thiết kế hộp quà sang trọng

Gây thiện cảm từ phần thị giác khi hộp quà được thiết kế đơn giản nhưng không mất đị sự cao cấp cần có của một sản phầm hàng hiệu. Mỗi sản phẩm đều được chế tác rất kỳ công qua nhiều công đoạnủ thơm, ủi, nẹp xếp, đóng gói 2 lớp,… Sau đó được kiểm định chất lượng mớiđem trao tận tay khách hàng. Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nghiêm túc và tỉ mỉ trong từng công đoạn chỉ với mục đích tạo ra sự hài lòng cao nhất với cả những người nhận quà và tặng quà.

Được in trên hộp quà một cách công phu, nổi bật. Logo là một phần vô cùng quan trọng thể hiện niềm tin vào giá trị thương hiệu. Lấy ý tưởng từ màu Rose Gold sang trọng, màu sắc chuyên dùng cho những bậc Vương tước ngày xưa. Đồng thời là màu sắc thể hiện tình yêu, sự quý phái và đẳng cấp. Do đó, Logo Ép kim sẽ hoàn toàn chiếm dụng được lòng tin về một mặt hàng giá trị thông qua bản sắc nổi bật của nó.

Ngoài hộp, khách hàng còn được nhận thêm cả túi giấy cao cấp riêng. Đây là một lợi thế tiện dụng khi bạn muốn mang nó đến những buổi tiệc hay những nơi công cộng. Với thiết kế tinh tế không lẫn vào đâu được. Có thể dễ dàng mang nó đến những buổi lễ kỉ niệm 20/11, buổi tiệc sinh nhật thân mật. Không chỉ thể hiệnđược tinh thần thiện chí của bạn. Mà còn tạo ra sựđẳng cấp cho bản thân khi tặng một món quà cao cấp.

Nhiều bất ngờ ở bên trong

Giá trị quà tặng còn thể hiệnở cách tặng món quàđó như thế nào. Đáp ứng được điều đó trong mỗi hộp quà sẽ kèm theo những bức thư riêng với tên của người nhận. Lồng ghép yếu tố tinh thần và công nghệ chữ sẽ được in như chữ viết tay thường. Tạo cho người nhận cảm giác như chính bạn là người viết thư tặng.


Đây là yếu tố lồng ghép giữa sự lý trí và giá trị cảm xúc vào cùng một sản phẩm quà tặng cao cấp. Không phải mặt hàng quà tặng nào trên thị trường cũng tạo ra được sự lồng ghép vô cùng khéo léo này. Đó chính là một trong những điểm nổi bật làm cho MTV luôn nhận được sự ưu ái khi khách hàng muốn tìm đến một món quà “thông minh”.

Và không còn gì tuyệt hơn khi người được tặng nhận ra được khả năng sử dụng từ quà tặng của bạn. Vì mặt hàng thời trang không bao giờ trở nên cũ kỹ. Nó luôn gắn liền với đời sống hàng ngày của mỗi người dùng. Mỗi khi mặc lên người họ lại cảm nhận được sự thoải mái đến từ chất lượng sản phẩm. Giá trị vượt thời gian đó sẽ làm người nhận nhớ đến bạn nhiều hơn. Cũng như cảm nhận được sự trân trọng khi bạn dành đến họ những mặt hàng bền bỉ như thế.

Ưu điểm khi lựa chọn thời trang MTV làm quà tặng

Tặng quà như là một cách thức hiệu quả để tạo ấn tượng tốt đến với đối tác, người thân, bạn bè. Quà tặng cao cấp sẽ đem lại sự hài lòng cho người nhận. Đồng thời thể hiện tinh thần thiện chícủa người tặng và giá trị của đối phương thông qua món quà.

Mặt hàng thời trang của MTV với thiết kế tinh tế, ấn tượng và độc quyền sẽ chính là món quà ý nghĩa nhất. Những loại quần áo thời trang được thiết kế với :

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Nhiều sản phẩm chỉ đáp ứng được trong một thời gian ngắn hay nhất định nào đó. Nhưng với sự góp mặt của những dòng thời trang cao cấp. Nó sẽ tạo ra một khoảng thời gian lâu hơn gắn bó lâu dài với người được tặng. Việc đó nhằm nói lên món quà mà chính tay bạn lựa chọn thật sự có giá trị vượt bậc.

Đồng thời, những hộp quà cao cấp sẽ được lưu giữ lại một cách lâu hơn. Và hơn hết, vì thiết kế công phu nên có thể tái sử dụng cho những việc cần thiết. Hay có thể dùng nó để đựng những dụng cụ quan trọng. Không ai lại nỡ vứt đi một sản phẩm cao cấp cộng hưởng với sự tinh tế về mặt thẩm mỹ. Như vậy, bạn sẽ càng ở trong tư tưởng của họ lâu hơn giống như câu nói “nhìn vật nhớ người” mà chúng ta vẫn hay truyền miệng.

Giá trị là thứ tồn tại sau cùng

Tất cả những yếu tố về mặt thẩm mỹ, thương hiệu, chất lượng sản phẩm đều nằmở khía cạnh về mặt hàng. Còn tác động đến các yếu tố cảm xúc của người nhận là mặt giá trị còn lại. Những sản phẩm thời trang tuy không phải là lựa chọn tuyệt đối cho sở thích của họ. Nhưng lại là lựa chọn tối ưu cho những giá trị thực.

Chắc chắn sẽ tạo được cảm giác thích thú khi nhận được món hàng với thiết kế quá bắt mắt từ sản phẩm đến hộp đựng. Nhưng vẫn có thể gây sự đắn đo vì mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Nhưng con người lại có chung một sở thích là sự tiện lợi. Cho nên dù ban đầu nó có thể không phát huy hết được công năng của mình. Nhưng về lâu dài thì giá trị thực sẽ càng được phát huy mạnh mẽ từ tất cả những khía cạnh giá trị trên.

×

CartReset password

Recover your password
A password will be e-mailed to you.
Back to